buy custom essays onlinebuy custom essays online

'Ví điện tử' Google cập nhật công nghệ đám mây
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Quốc tế » ‘Ví điện tử’ Google cập nhật công nghệ đám mây

‘Ví điện tử’ Google cập nhật công nghệ đám mây

Ngoài ra, ứng dụng này cũng được bổ sung một số tính năng để tối ưu hóa việc bảo mật thông tin cho người dùng.

Việc thanh toán an toàn hơn nhờ công nghệ đám mây.

Google Wallet vừa được thông báo đã hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây vào thanh toán, giúp việc bảo mật tốt hơn. Cụ thể, toàn bộ thông tin về tài khoản và thẻ tín dụng sẽ được lưu trên máy chủ của Google, nơi có độ an toàn rất cao, thay vì lưu vào bộ nhớ thông thường của điện thoại. Giờ đây, thứ duy nhất có trên điện thoại chỉ là một mã số đơn giản để kết nối với Google.

Thêm vào đó, lợi thế của công nghệ đám mây còn cho phép người dùng thanh toán trên nhiều thiết bị. Thậm chí khi đánh mất điện thoại hay máy tính bảng, người dùng có thể vô hiệu hóa từ xa chức năng thanh toán của thiết bị này để bảo vệ số tiền có trong tài khoản.

Một điểm mới được bổ sung trên Google Wallet là hiện nay, thay vì chỉ hỗ trợ thẻ Citi Masterard, “ví điện tử” của Google đã có thể nhận thêm các thanh toán từ Visa, American Express, Discover card và tất cả các thẻ Mastercard.

Tuy nhiên sản phẩm vẫn còn hai hạn chế. Thứ nhất là người dung không thể sử dụng chức năng này trên các thiết bị đã bị root. Thứ hai, hiện chỉ có 6 thiết bị được hỗ trợ, bao gồm Galaxy Nexus, Nexus 7, Galaxy S III, HTC Evo 4G, LG Viper và LG Optimus.

Dưới đây là đoạn video mô tả chức năng mới của Google Wallet:

 

Quản trị mạngNguồn: Quantrimang

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: +1 (from 1 vote)
'Ví điện tử' Google cập nhật công nghệ đám mây, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.