buy custom essays onlinebuy custom essays online

Lãnh đạo cấp cao mảng thiết kế rời khỏi Apple
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Quốc tế » Lãnh đạo cấp cao mảng thiết kế rời khỏi Apple

Lãnh đạo cấp cao mảng thiết kế rời khỏi Apple

 Nhà thiết kế có hơn 20 năm cống hiến cho Apple, Greg Christie đã nghỉ việc khỏi công ty này.

 

 

Ông Christie hiện là Phó chủ tịch mảng Human Interface ở Apple, dưới quyền Jony Ive. Theo nhiều trang tin công nghệ nước ngoài, sự ra đi của Greg Christie đã phản ánh sự gia tăng quyền lực của Johny Ive, người phụ trách phần cứng lẫn phần mềm của iOS.

Trang 9to5 thì cho rằng việc tranh cãi giữa Christie và Jony Ive về giao diện của iOS 7 là nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của Christie. Trong khi đó, người phát ngôn của Apple thì cho rằng ông Christie “đang có kế hoạch nghỉ hưu” và ông này “đã làm việc gần gũi với Jony nhiều năm trời”.

Dù với bất kỳ lý do gì, thì sự ra đi của Christie sẽ ảnh hưởng tới tương lai của iOS và OS X. Đây là một thay đổi nhân sự có ảnh hưởng sâu rộng tới Apple, giống như sự ra đi của Scott Forstall, cựu phó Chủ tịch cấp cao phụ trách iOS.

 

Greg Christie – Một trong những người thiết kế nên giao diện đầu tiên của Apple.

 

Một số chuyên gia phân tích cho rằng việc Scott Forstall ra đi và Apple nhập mảng phần cứng và phần mềm iPhone về dưới tay Jony Ive khiến hệ điều hành iOS 7 gặp nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, một hướng nhìn khác lại cho rằng nếu Jony Ive có được sự tập trung quyền lực sớm hơn, có thể Apple đã sớm có thêm các phân khúc sản phẩm mới và đột phá, để viết tiếp những câu chuyện kỳ diệu mới như iPhone và iPad.

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Post a Comment 

Comments are closed.