buy custom essays onlinebuy custom essays online

HTC đăng ký nhiều bản quyền để đề phòng Apple
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Quốc tế » HTC đăng ký nhiều bản quyền để đề phòng Apple

HTC đăng ký nhiều bản quyền để đề phòng Apple

Không chỉ vậy, hãng cũng quyết mua thêm bằng sáng chế để tự mình đứng vững trước những cáo buộc vi phạm bản quyền của Apple.

HTC liên tục gặp rắc rối với những cáo buộc của Apple. (Ảnh: BGR).

Theo All Things D, nữ chủ tịch Cher Wang của HTC tuyên bố công ty sẽ tìm kiếm và sở hữu thêm nhiều bằng sáng chế nữa, nhằm chống lại những cuộc kiện cáo không mệt mỏi từ phía Apple. Bà nói, “Apple là một công ty có thế lực và nổi tiếng trên toàn cầu. Chỉ tính riêng tại Mỹ, họ cũng đủ sức để ngăn cản chúng tôi bằng cách này hay các khác. Đây là thách thức đối với HTC. Nhưng công ty không ngại trước những thử thách này. HTC sẽ đăng ký nhiều bằng sáng chế trên các lĩnh vực khác nhau”.

Như vậy, HTC đang cố gắng để tự mình trở nên vững mạnh và chắc chắn hơn trước “quyền lực” của Apple. Gần đây nhất, HTC đã phải gặp rắc rối vì bị Apple đề nghị hải quan Mỹ cấm nhập khẩu một số mẫu smartphone cao cấp vào thị trường này. Tuy nhiên sau đó, HTC đã có biện pháp để được phép thông qua số hàng an toàn.

Theo Số Hóa

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: +1 (from 1 vote)
HTC đăng ký nhiều bản quyền để đề phòng Apple, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.