buy custom essays onlinebuy custom essays online

Apple sắp phát hành sách điện tử
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Quốc tế » Apple sắp phát hành sách điện tử

Apple sắp phát hành sách điện tử

Nhà sản xuất iPad sẽ tuyên bố cung cấp ebook và công cụ tạo ra loại hình sách kỹ thuật số này vào ngày 19/1.

Apple đã kết hợp với nhiều đối tác để phát hành sách điện tử. Ảnh: GSM Arena

Theo Ars Technica, Apple sẽ giới thiệu các ebook cùng các công cụ tạo sách điện tử mang tên “GarageBand for books” vào ngày 19/1 sắp tới. Trong đó, sách điện tử nhắm chủ yếu vào iPad. Theo The Wall Street Journal, hãng này đã hợp tác với một số nhà xuất bản để tung ra sách điện tử cho iPad.

Việc tạo ra ebook không hề đơn giản và chính điều này khiến cho loại hình sách điện tử này không được phổ biến. Những công cụ mới của Apple được kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp ebook, giống như cách công ty này đã làm với lĩnh vực âm nhạc và ứng dụng. Ngoài ra, “Quả táo” sẽ nâng cấp định dạng ebook lên ePub 3. Hiện tại, ứng dụng iBooks 2 của hãng đang sử dụng định dạng ePub 2 vốn phải dựa trên các phần mở rộng HTML5 để tích hợp âm thanh và video. Trong khi đó, ePub 3 không cần những phần mở rộng như trên.

Nguồn tin này cho biết, Steve Jobs cũng đã tham gia vào dự án trên do nhận thấy ngành công nghiệp này có nhiều tiềm năng lớn. Những công cụ nói trên dự kiến sẽ được giới thiệu cùng với iPhone 4S tuy vậy đã bị hoãn lại do sức khoẻ của nhà sáng lập Apple đã yếu.

Theo Sohoa
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.