buy custom essays onlinebuy custom essays online

Apple điều tra vụ "iPhone 5 giật gây chết người ở Trung Quốc"
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Quốc tế » Apple điều tra vụ “iPhone 5 giật gây chết người ở Trung Quốc”

Apple điều tra vụ “iPhone 5 giật gây chết người ở Trung Quốc”

Apple vừa ra thông báo họ sẽ mở “điều tra đầy đủ và hợp tác với chính quyền” sở tại sau khi có tin từ báo chí Trung Quốc cho biết một nữ tiếp viên hàng không bị điện giật chết khi nghe điện thoại iPhone 5 đang trong quá trình sạc điện.Vụ tai nạn trên xảy ra vào tối 11/7 ở khu vực Tân Cương, Trung Quốc và nạn nhân vụ tai nạn mới chỉ 23 tuổi. Thông tin vụ tai nạn được Tân Hoa xã đăng tải với trích dẫn nguồn tìn từ một mẩu tin vắn trên tiểu blog Weibo.

Cũng theo mẩu tin vắn trên, phía gia đình nạn nhân “đã không yêu cầu bồi thường từ Apple, và họ chỉ hy vọng mọi người sẽ chú ý, không có gì hơn.”

Theo Tân Hoa xã, chiếc điện thoại iPhone 5 của nạn nhân được mua vào vào tháng 12 năm ngoái và được cảnh sát địa phương thu giữ sau vụ tai nạn.

Phía Apple đã gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân và hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin từ báo chí Trung Quốc

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Post a Comment 

Comments are closed.