buy custom essays onlinebuy custom essays online

Chip Sandy Bridge sẽ bị Intel khai tử từ tháng Chín
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Tin tức IT » Chip Sandy Bridge sẽ bị Intel khai tử từ tháng Chín

Chip Sandy Bridge sẽ bị Intel khai tử từ tháng Chín

Giới thạo tin vừa tiết lộ rằng, sau khi tung ra các bộ vi xử lý Dual-Core Ivy Bridge thì hãng Intel đang lên kế hoạch để dần loại bỏ dòng chip cũ hơn Sandy Bridge ra khỏi thị trường kể từ tháng Chín này.

Dẫn nguồn từ  các đối tác chế tạo notebook của Intel, giới thạo tin cho hay, việc Sandy Bridge bị khai tử  sẽ mở màn cho làn sóng thay thế PC mới vào tháng 9, khi học sinh và sinh viên bắt đầu năm học mới và tăng cường nhu cầu mua sắm máy tính cá nhân.

Cũng từ  dự báo trên mà giới chuyên gia cho rằng lượng xuất xưởng sản phẩm liên quan tới PC sẽ được hâm nóng từ tháng này.

Đáp lại thông tin trên, Intel nói rằng họ đã chuyển các bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 3 cho khách hàng OEM, và kỳ vọng lượng xuất xưởng loại chip này trong hai quý đầu năm 2012 sẽ cao hơn 50% so với  Sandy Bridge ở cùng kỳ năm ngoái.

“Gã khổng lồ vi xử lý” trấn an rằng họ sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ vi xử lý Core thế hệ thứ  2  nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng qua xuyên suốt tháng 9.

Hiện nay, vi xử lý Ivy Bridge vẫn đang có giá đắt hơn từ  67-100 USD so với Sandy Bridge, song tới thời điểm tháng 9, khi mức giá của Ivy Bridge được hạ xuống ngang với Sandy Bridge thì chắc chắn nhu cầu của thị trường đối với dòng vi xử lý đời sau này sẽ tăng vọt lên.

 

© 2012, Quản trị mạngNguồn : quantrimang.com

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.