buy custom essays onlinebuy custom essays online

Thời lượng Pin của tablet Microsoft Surface yếu hơn iPad
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Phần Cứng » Tablet » Pin của tablet Microsoft Surface yếu hơn iPad

Pin của tablet Microsoft Surface yếu hơn iPad

Máy tính bảng do Microsoft tự sản xuất chạy hệ điều hành Windows 8 RT có thời gian sử dụng khoảng 7,5 tiếng, ít hơn 2,5 giờ so với đối thủ đến từ Apple.

Kết quả trên được trang Computer World công bố. Khi giới thiệu tablet Surface, Microsoft cho biết bản chạy Windows 8 RT dùng pin dung lượng 31,5 Wh, thấp hơn của iPad là 42 Wh. Cả hai đều được trang bị chip tiết kiệm điện ARM

Máy tính bảng Microsoft Surface. Ảnh: The Verge.

Trong khi đó, theo Bloomberg, Microsoft Surface khi bán ra thị trường sẽ chỉ hỗ trợ Wi-Fi và chưa có bản kết nối 3G. Model hỗ trợ truy cập mạng qua sóng điện thoại dự kiến được xuất xưởng sau đó một thời gian.

Microsoft trình làng 2 máy tính bảng Surface chạy Windows 8 Pro (chip Intel) và Windows 8 RT (chip ARM) tại Los Angeles (Mỹ) ngày 18/6. Cả hai sản phẩm có thể gắn với phụ kiện Touch Cover gồm bàn phím và trackpad để hỗ trợ công việc văn phòng, gõ văn bản tốt hơn. Surface dự kiến đến tay người tiêu dùng vào cuối năm nay.

(theo vnexpress)

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: +2 (from 2 votes)
Pin của tablet Microsoft Surface yếu hơn iPad, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.