buy custom essays onlinebuy custom essays online

Chipset Intel 9-Series có thể không tương thích ngược với Haswell
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Phần Cứng » Chipset Intel 9-Series có thể không tương thích ngược với Haswell

Chipset Intel 9-Series có thể không tương thích ngược với Haswell

Bộ vi xử lí hiện tại của Intel là Haswell và tiếp sau đó sẽ là Broadwell sẽ dùng cùng Socket LGA1150 . Tuy nhiên Chipset 9-Series lại chỉ có thiết kế đặc biệt để dùng với Broadwell và có thể không tương thích ngược với Haswell , và Chipset 8-Series để dùng với Haswell sẽ không hỗ trợ Broadwell , điều này có thể gây khó khăn cho những nhà sản xuất Motherboard .

Theo VR-Zone , có sự khác nhau nho nhỏ theo yêu cầu để dùng với hai họ bộ vi xử lí trên . Đặc biệt những bộ vi xử lí Broadwell có sự khác nhau về mặt kết nối giữa Socket và Chipset , đang kể hơn cả đó là nguồn điện cấp mới có tên gọi VCCST . Nếu những nhà sản xuất Motherboard thực hiện sự thay đổi này trong Motherboard của họ với chipset 9-Series thì những chip Haswell sẽ không tương thích .

http://www.gspay.com/why-a-web-pharmacy-store-needs-internet-merchant-account.php

VR-Zone cho rằng những bộ vi xử lí Haswell Refresh , dự kiến sẽ phát hành trong những Quý tới , sẽ mang sự thay đổi này nên có thể tương thích với những chipset 9-Series . Với ba họ bộ vi xử lí khác nhau – Haswell , Broadwell và Haswell Refresh – tất cả đều dùng Socket như nhau , nhưng không cần thiết phải hỗ trợ trên cùng Motherboard và chipset sẽ khiến cho những nhà sản xuất OEM khó quảng cáo và giải thích sự không tương thích .

Chipset 9-Series được cho là sẽ hỗ trợ giao diện SATA Express , mới được chính thức công bố về những đặc tính kỹ thuật và có băng thông lên tới 2GB/s . Bộ nhớ DDR4 có thể hỗ trợ trong Broadwell nhưng điều này chưa được khẳng định .

Broadwell là phiên bản được sản xuất dựa trên công nghệ 14nm của Haswell , dự kiến sẽ có mặt trong nửa cuối năm 2014 , cùng với chipset 9-series .

ITMaster@2012.Theo: GenK

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.