buy custom essays onlinebuy custom essays online

Thủ thuật nén dữ liệu văn bản hiệu quả nhất
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Kiến thức » Tin học văn phòng » Thủ thuật nén dữ liệu văn bản hiệu quả nhất

Thủ thuật nén dữ liệu văn bản hiệu quả nhất

Nếu thường gặp phải những file văn bản có kích thước quá lớn khiến đến việc trao đổi dữ liệu qua email diễn ra chậm chạp, file bị lỗi …một vài thủ thuật đơn giản sau sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn này.

PocoDoc là một tiện ích miễn phí cho phép bạn nén các file văn bản Office (các file PPT, PPTX, DOC, DOCX, XLS, XLSX) và PDF xuống dung lượng nhỏ nhất có thể nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng file. Không giống như các phần mềm nén file khác, PocoDoc hỗ trợ 19 mức độ nén file, với 1 là cao nhất và 19 là thấp nhất.

Tuy nhiên với chế độ nén cao của chương trình thì thì hình ảnh của văn bản cũng bị suy giảm vì vậy với những tài liệu chứa nhiều hình ảnh (chế độ Smaillest) và ngược lại với chế độ nén Largest sẽ giảm kích thước tập tin đến mức thấp hơn nhưng chất lượng hình ảnh trong tài liệu vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao.

Giao diện chính của chương trình khá đơn giản. Đầu tiên bạn click nút Browse để tải lên file muốn nén, bạn chọn mức độ nén trong phần Optimization Level. Cuối cùng click nút Optimize để bắt đầu quá trình tối ưu hóa tài liệu.

Sau khi quá trình hoàn tất , một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết quá trình nén file thành công. Bên cạnh đó, PocoDoc chương trình còn cho bạn biết dung lượng tập tin ban đầu (Original Size) và dung lượng tập tin sau khi nén (Optimized Size). File sau khi nén sẽ được lưu ở đường dẫn gốc và thêm dòng _PocoDoc để phân biệt với tài liệu gốc, để xem file này bạn click nút Open File hoặc click nút Finish để kết thúc quá trình làm việc.

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thủ thuật nén dữ liệu văn bản hiệu quả nhất, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Other Posts in this category

No more posts found in this category
Post a Comment 

Comments are closed.