buy custom essays onlinebuy custom essays online

Share trọn bộ CEH ver 7 - Dành cho hacker mũ trắng
CCNA »
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Ebooks » Share trọn bộ CEH ver 7 – Dành cho hacker mũ trắng

Share trọn bộ CEH ver 7 – Dành cho hacker mũ trắng

Này nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các yếu tố công nghệ dẫn đến sự ra đời của nền thương mại điện tử thì việc các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và kinh doanh đã trở thành một xu thế mới trên thế giới. Song song sự ra đời và cơ hội phát triển hơn nữa của xu thế mới này thì ngày nay những mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến sự an toàn an ninh của một tổ chức hay doanh nghiệp cũng không ngừng tăng lên cả về số lượng lẫn cách thức. Chính vì lý do này nên dù ở bất cứ lĩnh vực, quy mô nào, vẫn đề đảm bảo an toàn an ninh cho hệ thống thông tin tác nghiệp luôn có một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của một tổ chức.

Với triết lý: “Nếu muốn ngăn chặn Hackers, hãy nghĩ như một Hacker”. Trong quá trình thực thi việc gìn giữ an toàn an ninh cho một hệ thống thông tin tác nghiệp, bên cạnh việc trang bị các thiết bị bảo mật đắt tiền, xây dựng các chính sách chặt chẽ thì việc nắm và hiểu được nguyên lý của các phương pháp tấn công có một vai trò hết sức quan trọng. Điều này giúp bạn đề phòng được các dạng tấn công tới tổ chức của mình, đảm bảo sẽ luôn ở trạng thái chủ động trước các dạng tấn công.

Chương trình đào tạo về hacker chân chính (CEH) không tập trung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào cụ thể, thay vào đó nội dung của khóa học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về các phương pháp tấn công, các phương pháp phòng chống. Với phương châm nghĩ như một hacker, khóa học sẽ giúp học viên có được một cách nhìn toàn diện nhất về tình hfnh an toàn an ninh của hệ thống mà mình đang làm chủ và từ đó sẽ có những biện pháp thay đổi để tăng cường hơn nữa sự an toàn đang có.

Phiên bản 7 của chương trình đào tạo hacker – CEH 7 đã chính thức được Hội đồng Quốc tế về Tư vấn Thương mại điện tử (EC-Council) triển khai tại 35 trung tâm đào tạo bắt đầu từ ngày 14 Tháng 3 năm 2011.

Điểm mới của phiên bản 7 là iLab, kiểm tra lỗ hổng trong một môi trường máy chủ thực; và Frankenstein, một kho chứa mã, cộng với một kho lưu trữ video. Các phòng iLab của CEHv7 được thiết lập dựa trên “phòng thí nghiệm ảo” cho phép học viên đăng nhập vào một máy ảo từ xa đang chạy Windows 2003 Server để thực hiện các bài tập khác nhau đặc trưng trong Hướng dẫn CEHv7 Lab. Ngoài ra, Frankenstein cho phép người dùng tải về, tìm kiếm và cài đặt các hacking mới nhất và các công cụ kiểm tra thâm nhập.

Link Download: http://www.fshare.vn/folder/TVDA9BX10T/
Chúc các bạn trẻ thành công!

Theo vn-zoom

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: +1 (from 1 vote)
Share trọn bộ CEH ver 7 - Dành cho hacker mũ trắng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Post a Comment 

You must be logged in to post a comment.