buy custom essays onlinebuy custom essays online

Kaspersky Lab ra mắt trình duyệt Kaspersky Safe Browser for Windows Phone
Parajumpers sale www.airbrushhenk.nl Parajumpers sale http://www.unifem.ch canada goose sale Canada Goose jas http://www.canadagooseoutlets.be https://www.gasinc.nl
Home » Bảo mật » Giải pháp bảo mật » Kaspersky Lab ra mắt trình duyệt Kaspersky Safe Browser for Windows Phone

Kaspersky Lab ra mắt trình duyệt Kaspersky Safe Browser for Windows Phone

Ứng dụng Kaspersky Safe Browser for Windows Phone vừa được ra mắt giúp bảo vệ khi người dùng lướt web trên điện thoại di động chạy hệ điều hành của Microsoft.

Giải pháp mới được Kaspersky đưa ra có khả năng chống lại các mối đe dọa lừa đảo (phishing) hiện đang phổ biến và gây ảnh hưởng đến máy tính cũng như các thiết bị di động. Với hình thức này, tội phạm mạng tạo ra các trang web giả mạo và email để lừa người dùng cung cấp dữ liệu cá nhân. Theo nghiên cứu của Tổ chức B2B International trong năm qua, cứ ba người sử dụng Internet có một người nhận được tin nhắn với các liên kết lừa đảo.

Ứng dụng Kaspersky Browser cho Windows Phone

        Kaspersky Safe Browser for Windows Phone ngăn chặn các liên kết dẫn đến nội dung có thể gây hại. Ứng dụng nhận được thông tin về các trang web độc hại trong thời gian thực từ cơ sở dữ liệu chống lừa đảo dựa trên đám mây Kaspersky Security Network. Điều này cho phép ứng dụng ngăn chặn cả những trang lừa đảo chỉ vừa xuất hiện trên Internet.

Ngoài việc chặn các liên kết lừa đảo, ứng dụng này có thể lọc các nguồn tài nguyên web theo nội dung. Người dùng có thể chọn loại của các trang web nên bị chặn, chẳng hạn như các trang web khiêu dâm, các trang có chứa các từ tục tĩu hoặc những cảnh bạo lực, các trang web chơi game, các trang web mạng xã hội, v.v. Chức năng này cũng giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con cái của họ an toàn khỏi các nội dung không phù hợp. Kaspersky Safe Browser for Windows Phone nên được thêm vào Kid Corner, phần đặc biệt dành cho trẻ em có trên các smartphone chạy hệ điều hành Windows, khi đó cha mẹ có thể tùy chọn về nội dung và các ứng dụng cho trẻ.

Ngay từ bây giờ người dùng có thể vào chợ ứng dụng của Windows Phone để tải ứng dụng này về.

Theo Lê Mỹ ITCNews

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kaspersky Lab ra mắt trình duyệt Kaspersky Safe Browser for Windows Phone, 8.0 out of 10 based on 1 rating
Post a Comment 

Comments are closed.